KHÁCH HÀNG CHỌN MUA CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW THAY VÌ NHÀ PHỐ

KHÁCH HÀNG CHỌN MUA CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW THAY VÌ NHÀ PHỐ

KHÁCH HÀNG CHỌN MUA CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW THAY VÌ NHÀ PHỐ

Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân –  Dự án mới tại Khu Tây TPHCM của Tập Đoàn Hưng Thịnh

Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân là một dự án nổi bật hiện nay tại khu Tây thành phố. Sở hữu cho mình nhiều tiện ích và không gian sống tốt, an ninh là những điểm nổi bật của dự án mà nhiều khách hàng ở đây phải cân nhắc. Đặc biệt, ngay tại khu Tên Lửa là nơi tập trung nhiều hoạt động sôi nổi như: Trung tâm thương mại, kinh doanh sầm uất, tài chính, giáo dục, vui chơi giải trí…Làm cho giá trị bất động sản khu vực này ngày càng tăng lên, riêng giá đất ở đây khá cao (Dao động từ 55 triệu – 80 triệu/m2).

KHÁCH HÀNG CHỌN MUA CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW THAY VÌ NHÀ PHỐ
Quy hoạch dự án Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân

Khách hàng chọn căn hộ MoonLight Park View Bình Tân của Hưng Thịnh với nhiều lý do

– Đó là một trong những lý do, khách hàng khó có thể sở hữu cho mình một bất động sản ngay trong nội khu Tên Lửa đắc giá. Ngoài ra, còn một số lý do sau mà khách hàng tại khu vực lựa chọn cho mình một căn hộ ở MoonLight Park View

KHÁCH HÀNG CHỌN MUA CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW THAY VÌ NHÀ PHỐ 222
Tầng thương mại tại dự án Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân

– Với giá đất cao ngất ngưỡng như vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn phương án mua một căn hộ giá trị thấp hơn nhà phố, nhưng vẫn đảm bảo được những sinh hoạt cuộc sống bình thường. Đặc biệt, ngay tại khu MoonLight Park View sẽ có nhiều tiện ích hơn, giúp cho gia đình có thể dễ dàng tận hưởng mà không phải đi đâu xa. Vì khu Tên Lửa phát triển kinh doanh rất sầm uất, và văn phòng làm việc nhiều, nên nhiều khách hàng lựa chọn cho thuê sẽ tốt hơn.
Theo xu hướng, nhiều khách hàng thích ở căn hộ hơn là nhà phố. Vì căn hộ ngay trung tâm sẽ giúp cho khách hàng ít lo lắng hơn về an ninh, không gian sống tốt hơn…Vì ở nhà phố hiện nay, nhiều khách hàng không tránh khỏi lo lắng về tài sản, cũng như sức khỏe.

KHÁCH HÀNG CHỌN MUA CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW THAY VÌ NHÀ PHỐ 4555
KDC Tên Lửa gần dự án Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân

Đặc biệt, ngay tại căn hộ MoonLight Park View sẽ giúp cho cư dân tại đây có một môi trường sống tốt, một cộng đồng dân cư hiện đại. Giúp cho thế hệ con cháu có một môi trường học tập và sinh sống lành mạnh, vui chơi giải trí.

KHÁCH HÀNG CHỌN MUA CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW THAY VÌ NHÀ PHỐ 345545
Tiện ích nội khu dự án Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân

– Thông tin thêm giá nhà phố khu vực này, giá giao đồng từ 55 – 80 Triệu/m2. Đặc biệt, giá cao nhất nằm trên 3 truc đường chính là: Tên Lửa, Vành Đai Trong và Đường số 7. Nên so với giá căn hộ MoonLight Park View dự kiến trung bình 1,2 tỷ/căn, thì nhiều khách hàng tại khu vực dễ dàng sở hữu được căn hộ mong muốn.

Ngoài ra, ngay trong ngày mở bán chính thức MoonLight Park View, khách hàng được nhận nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị như:
+ Chiết khấu 3 – 5% giá trị căn hộ.
+ Tặng 1 năm phí quản lý.
+ Tặng 2% phí bảo trì.
+ Chiết khấu 18%/năm khi thanh toán vượt tiến độ.

KHÁCH HÀNG CHỌN MUA CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW THAY VÌ NHÀ PHỐ 7899

Tham khảo thêm tại : http://nhasaigon24h.com.vn/du-can-ho-chung-cu-moonlight-park-view-khu-ten-lua-binh-tan-gia-ban-re.html

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *