Bí quyết chọn giỏ quà tết 2020 cho khách hàng

Bí quyết chọn giỏ quà tết 2020 cho khách hàng

Khi Tết ngày càng đến gần, một phong tục tập quán tốt đẹp sẽ được thực hiện. Không gì khác là việc chọn giỏ quà tết 2020 cho khách hàng . Điều tất yếu là bạn cần tặng quà tết cho mọi người xung quanh, bao gồm: tặng quà tết cho bố mẹ, sếp, đồng nghiệp và hơn hết nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn sẽ rất chú tâm tới việc chọn giỏ quà tết 2020 cho khách hàng của bạn.

Chọn giỏ quà tết 2020 cho khách hàng là một nghệ thuật

Việc tặng giỏ quà tết 2020 cho khách hàng là một vấn đề cần thiết mà mỗi chủ doanh nghiệp nào cũng phải để tâm đến. Vì không đơn giản là bạn đưa sự tri ân tới khách hàng mà đây còn là một phương thức truyền thông cực kì tốt cho những sản phẩm bạn đang bán. Để thực hiện được việc này, bạn nên lên một kế hoạch rõ ràng và vạch ra cả một chiến thuật hợp lý. Việc tặng giỏ quà tết 2020 cho khách hàng là cả một nghệ thuật. Tuy nhiên có những doanh nghiệp không thể thực hiện việc này một cách thành công. Có một số doanh nghiệp đã tạo nên sự phản cảm cho khách hàng khi được nhận quà tặng từ họ. Vậy tại sao lại xảy ra tình trạng như vậy? Tiếp sau đây là vài sai lầm bạn phải tránh để không tạo nên sự khó chịu cho khách hàng.

Những sai lầm thường gặp phải khi chọn hộp quà tặng tết ý nghĩa cho khách hàng 2020

Doanh nghiệp không có mục tiêu rõ ràng khi tặng quà tết cho khách hàng

Xác định mục tiêu đúng chính là kim chỉ nam tốt để doanh nghiệp bạn tiếp tục những công việc về sau. Bạn phải đồng thời lập ra mục tiêu và đưa ra cách thức để đo lường, xem bạn có đạt những gì đã đặt ra hay không.

Mục tiêu lớn nhất của việc tặng quà cho khách hàng là thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của doanh nghiệp và khích lệ khách hàng mới cũng như cũ mua những sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Nhưng còn mục tiêu triển khai cụ thể ra từ mục tiêu chính là gì bạn cần phải vạch ra và lên kế hoạch kiểm soát. Lấy một ví dụ như sau, mục tiêu của doanh nghiệp là tăng một số lượng khách hàng đáng kể trong thời gian tới, và bạn sẽ đưa ra những hình thức để đo lường lượng khách hàng trước và sau khi tặng quà có tăng hay không. Những dữ liệu này sẽ là thông tin quan trọng để bạn tiếp tục thực hiện những chiến dịch cho những năm tiếp theo.

Doanh nghiệp không tìm hiểu sở thích của khách hàng mà mình muốn tặng

Việc tìm hiểu những sở thích của khách hàng là điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng cần quan tâm tới. Bạn có được khách hàng những thông tin về những gì họ muốn thì việc tặng quà mới có ý nghĩa. Họ sẽ cảm thấy những gì mà doanh nghiệp bạn đang quan tâm tới họ. Dẫn đến họ muốn làm ăn lâu dài với công ty. Một số doanh nghiệp không coi trọng việc này vì họ có một suy nghĩ là khách hàng trước sau gì cũng nhận quà. Họ không để tâm là những món quà đó không có ý nghĩa với khách hàng, thì khách hàng dùng vào việc gì. Và điều đương nhiên rằng khi nhận được những món quà kiểu như thế, khách hàng sẽ không dùng và mang tặng cho người khác. Đồng nghĩa rằng mục đích gây ấn tượng với khách hàng lúc ban đầu của bạn đã phá sản.

Khi tặng quà cho khách hàng thì quá chú trọng đến chi phí

Khi tặng quà một số doanh nghiệp lại quan tâm quá mức đến vấn đề chi phí. Họ thường lựa chọn những nhà cung cấp có những sản phẩm chất lượng kém để tiết kiệm chi phí.  Hiểu rằng doanh nghiệp bạn có nhiều khoản cần chi tiêu vào dịp cuối năm. Nhưng khách hàng cực kì nhạy cảm, họ sẽ băn khoăn và đương nhiên là sẽ không sử dụng những sản phẩm như thế. Nếu bạn tặng khách hàng những món quà kém chất lượng thì đồng nghĩa với việc làm khách hàng không thiện cảm với doanh nghiệp. Vậy thì thà không nên tặng, không đả động đến vấn đề tặng quà có lẽ sẽ tốt hơn.

Doanh nghiệp không cung cấp đầy đủ thông tin trên những món quà

Thông tin là một phần không thể thiếu trên những hộp quà mà mỗi doanh nghiệp tặng cho khách hàng. Khách hàng sau khi nhận quà sẽ theo những thông tin đó để liên hệ với bạn, hoặc nếu những khách hàng mới biết đến doanh nghiệp bạn, thì khi thấy món quà sẽ dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp. Những thông tin cần có là: Tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ. Một số doanh nghiệp sẽ để cả tên trang web của họ để khách hàng dễ truy cập, tham khảo thông tin. Cần nhấn mạnh một điều là phải có thông điệp gửi cho khách hàng.

Nhưng đối với những món quà có kích cỡ quá nhỏ thì bạn không đủ diện tích để ghi hết tất cả thông tin. Đối với những trường hợp như thế, bạn sẽ dựa vào mục tiêu ban đầu của mình trong chiến dịch này để ghi lên món quà. Chẳng hạn, bạn chú trọng tới việc khách hàng ghé thăm trang web của mình thì in địa chỉ trang web là đủ, không cần in số điện thoại.

Để in thông tin một cách đầy đủ lên sản phẩm thì bạn có thể yên tâm khi lựa chọn những nhà cung cấp quà tết có dịch vụ thiết kế và gia công riêng, vì họ sẽ giúp bạn tư vấn và sẽ nhanh chóng tạo ra những sản phẩm đúng theo yêu cầu của bạn.

Thời gian đặt quà tết quá cận kề

Một yếu tố cực kì quan trọng khi bắt tay  thực hiện chiến dịch tặng quà cho khách hàng đó là thời gian đặt hàng tại các nhà cung cấp. Thực tế cho thấy rắng việc đặt hàng nên được thực hiện trước 2 đến 3 tháng, vì hai nguyên nhân chính. Thứ nhất không gì khác là để tiết kiệm chi phí. Mặt hàng nào cũng vậy, vào mùa lễ tết thì sẽ bị đội giá lên vì hàng hóa khan hiếm. Thứ hai là để đề phòng rủi ro không có hàng hoặc cần chỉnh sửa lại một số vấn đề. Khi đặt quà tết bạn dường như không thể làm chủ tất cả mọi việc. Điều hay xảy ra là bạn sẽ cần phải chỉnh sữa lại thiết kế. Bạn cần để trống một khoảng thời gian để thực hiện những việc đó.

Có vô số các doanh nghiệp do mới tặng quà tết cho khách hàng lần đầu chưa có kinh nghiệm trong việc mua quà tết, chính vì vậy thường đặt hàng rất sát ngày. Chi phí cao là điều họ không thể tránh khỏi, việc quan trọng hơn là không đủ quà tết tặng cho tất cả khách hàng, xảy ra tình trạng người có người không.

Cuối cùng là không tìm những nhà cung cấp quà tết uy tín

Lựa chọn một nhà cung cấp giỏ quà tết 2020 cho khách hàng nhưng không xem xét độ uy tín đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm của họ không có gì đảm bảo là chất lượng, thứ hai là dịch vụ khách hàng không tốt. Một số doanh nghiệp họ quá chạy đua trong việc cạnh tranh về giá và không ngần ngại giảm chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, có một số cơ sở lại thiếu có một đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm hoặc thời gian giao hàng không như những gì bạn đưa ra. Khi lựa chọn phải những nhà cung cấp với độ uy tín thấp như thế thì việc truyền thông của bạn tới khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Ngoài những thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay như những hãng cung cấp các mặt hàng cà phê, bánh kẹo có bày bán quà tết tịa các siêu thị và đại lý, hiện tại có rất nhiều công ty lớn nhỏ cung cấp quà tết. Họ đưa ra những quảng cáo về sản phẩm rất thu hút. Nhưng bạn sẽ mắc kẹt trong đống thông tin hỗn độn, và không biết những thông tin đáng tin cậy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh quà tết, Nutshealth là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp giỏ quà tết tặng đối tác 2020

Nutshealth là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại hạt nhập khẩu từ nước ngoài. Tại đây chúng tôi kinh doanh các loại hạt dinh dưỡng đảm bảo chất lượng như hạt Chia, hạt dẻ, hạt hạnh nhân, hạt Macadamia, hạt Sacha Ichi và hạt óc chó, hạt thông,…Bạn có thể yên tâm mua những sản phẩm này để bồi bổ sức khỏe cho bản thân cũng như mua để biếu quà cho sếp, bạn bè, bố mẹ, đồng nghiệp. Khi nhận được những sản phẩm như thế, họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm của ban. Những loại hạt này có một lợi ích là rất giàu dinh dưỡng. Lợi ích thứ nhất là nó sẽ giúp bạn bổ sung Omega 3,6,7. Lợi ích thứ hai, nó sẽ cung cấp những Vitamin: A, E, C cho cơ thể. Cuối cùng là bổ sung cho cơ thể những khoáng chất: sắt, kẽm. magie…

Lo lắng về việc một số cửa hàng trên thị trường thường bán hàng kém chất lượng, pha tạp là tâm lý chung của người tiêu dùng, vì trên thực tế là có rất nhiều cơ sở như thế. Nhưng tại Nutshealth thì bạn không cần lo lắng về vấn đề này, vì bạn chỉ có thể tìm những loại hạt chất lượng, cam kết rằng hạt dinh dưỡng hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài. Các mặt hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Quà tặng tết 2020 cho khách hàng là sự kết hợp giữa giá trị dinh dưỡng và sự cao cấp

Tất cả quà tết 2020 Nutshealth, mỗi một món đều được tạo ra bởi sự tinh tế khi là sự dung hòa giữa những loại hạt nhập khẩu và rượu ngoại. Trước tiên người nhận sẽ cảm nhận được ý nghĩa thiết thực của món quà, khi người nhận có thể bồi bổ được sức khỏe. Tiếp sau đó, cảm nhận được sự vì những sản phẩm trong món quà đều là hàng nhập khẩu chất lượng cao. Đồng thời sự cao cấp còn thể thiện ở thiết kế bao bì đẹp mắt.

Thiết kế tinh tế, bắt mắt khi được chau chuốt đến từng chi tiết

Nutshealth có đội ngũ thiết kế và gia công riêng nên những giỏ quà tết 2020 cho khách hàng được tạo ra luôn mang một nét độc đáo trong thiết kế nhưng cũng rất đẳng cấp. Các sản phẩm được tạo ra với thiết kế mang đẳng cấp 5 sao, tạo cảm giác được quan tâm cho người nhận món quà. Mỗi chi tiết trên giỏ quà tết 2020 cho khách hàng, mỗi thiết kế đều được chú trọng nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn hảo gửi tới khách hàng.

Chúng tôi có sẵn dịch vụ về thiết kế bao bì nếu quý khách yêu cầu. Điều bạn cần làm là cung cấp thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn in đầy đủ thông tin doanh nghiệp, thông điệp gửi tới khách hàng và tạo ra những dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.

Nutshealth cung cấp những món quà tết ý nghĩa 2020 tặng khách hàng với giá cả phải chăng

 

Ngoài việc tặng giỏ quà tết 2020 cho khách hàng của doanh nghiệp ra thì còn rất nhiều người mà bạn cần tặng quà trong dịp Tết, và bạn có thể chọn Nutshealth để cung cấp những món quà tết phù hợp với từng đối tượng. Với những mức giá khác nhau thì sẽ có những món quà tương ứng. Những món quà tết giá cả rất hợp lý dù là hàng nhập khẩu 100 %.

Chúng tôi có dịch vụ tư vấn quà tết miễn phí

Doanh nghiệp bạn đang cần một cơ sở vừa có thể cung cấp cho bạn những giỏ quà tết 2020 cho khách hàng ý nghĩa, cao cấp vừa có khả năng tư vấn giúp bạn về ý tưởng, chi phí, cách thiết kế bao bì,… bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội có được một dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Ngoài ra  những chính sách ưu đãi lớn từ cửa hàng đang chào đón bạn.

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *