Home Thực Phẩm Tiện Lợi Bán thực phẩm sơ chế sẵn giao tận nhà tại TPHCM Ecoprice

Bán thực phẩm sơ chế sẵn giao tận nhà tại TPHCM Ecoprice

by nhiemth1985

Ecoprice là đơn vị chuyên bán thực phẩm sơ chế sẵn giao tận nhà tại TPHCM là giải pháp bếp núc hỗ trợ việc nấu ăn dành cho phụ nữ. Hỗ trợ phụ nữ đỡ mất thời gian và vất vả khi nấu ăn mỗi ngày cho gia đình. Giờ đây Người phụ nữ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái và tận hưởng cuộc sống với thực phẩm sơ chế sẵn tại TPHCM

GÀ-NẤU-MÍA-LAO-ECOPRICE

Thực Phẩm sơ chế sẵn tại TPHCM – Giải pháp nấu ăn dành cho người bận rộn

Trong thời đại bận rộn ngày nay, người phụ nữ ngoài vai trò là người vợ còn là người tham gia vào việc làm việc đóng góp tài chính vào gia đình. Việc đối mặt với khối lượng công việc lớn tại Công ty, vừa phải đảm nhiệm phần việc chăm lo cho gia đình khiến cho người phụ nữ trở nên vất vả và mệt mỏi. Trong việc chăm lo gia đình thì phần việc nấu ăn và bếp núc luôn chiếm nhiều thời gian và công sức nhất bởi lẽ để 1 bữa ăn ngon thì người phụ nữ phải suy nghĩ về nấu món gì để ăn, sau đó chế biến như thế nào, thường thì những món ăn ngon thì thường đòi hỏi chế biến rất công phu và tốn rất nhiều thời gian.

Xuất phát từ những vấn đề đó, Ecoprice ra đời chuyên cung cấp các thức ăn sơ chế sẵn, việc nấu ăn sẽ trở nên ngày càng đơn giản. Với hộp thực phẩm sơ chế sẵn tất cả nguyên liệu bao gồm: Thịt, rau củ… đều được sơ chế, cắt khúc, hút chân không bảo quản sẵn, đi kèm với phần nguyên liệu còn có phần nước sốt được nêm nếm sẵn để tạo nên hương vị của sản phẩm và tờ giấy hướng dẫn sử dụng để nấu.

Sườn-BBQ-sốt-bia-Ecoprice3Việc nấu ăn sẽ trở nên vô cùng đơn giản, người dùng chỉ việc mở hộp và nấu theo giấy hướng dẫn. Trong thực tế việc nấu ăn bằng Hộp Thực phẩm sơ chế sẵn hỗ trợ người phụ nữ về ý tưởng món ăn hàng ngày và giảm bớt 50% thời gian và sức lực cho việc nấu ăn. Giờ đây người Phụ nữ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và chăm sóc bản thân hơn.

Lợi ích của việc nấu ăn bằng hộp đồ ăn sơ chế sẵn:

– Thao tác nấu ăn nhanh gọn: Tất cả nguyên liệu đã được sơ chế đóng bao bảo quản sẵn và có sẵn sốt nấu. Người nấu chỉ việc mở hộp và trút nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào nấu.
 Thao tác đơn giản, không biết nấu ăn vẫn nấu được: Mỗi hộp thức ăn sơ chế sẵn đều có sẵn tờ hướng dẫn nấu đơn giản với chỉ vài bước. Người nấu chỉ việc làm theo hướng dẫn nấu trong hộp.
– Cực kỳ tiết kiệm thực phẩm do sản phẩm đã được định lượng theo khẩu phần. Tránh dư thừa rau thịt các loại so với mua nguyên liệu về nấu.
–  Vị ngon chuẩn nhà hàng với công thức sốt đặc biệt: Mỗi món ăn đều được làm theo công thức của nhà hàng với các bước nấu đã được đầu bếp tính toán sẵn. Người nấu chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn để có một món ăn hoàn hảo vị chuẩn nhà hàng.

 

 

Menu của thực phẩm sơ chế sẵn giao tận nhà tại TPHCM

Thực đơn thực phẩm sơ chế sẵn giao tận nhà tại TPHCM Ecoprice được thiết kế phong phú được chia theo:

Cách chế biến: Với hơn 11 kiểu chế biến: Nướng, Chiên, Gỏi, Xào, Rang, Kho, Rim, Om, Quay, Hầm, Muối chua, Luộc, Hấp….

Theo kiểu món ăn: Món Việt Nam, Món Nhật, Món Hàn, Món Âu…..

Đặc biệt: Ngoài các loại món theo kiểu chế biến, thực đơn món ăn sơ chế sẵn Ecoprice còn có các món dùng trong tiệc nhỏ gia đình như Lẩu, Nướng kiểu Hàn Quốc….

Các sản phẩm nổi bật:

Gà Nấu Mía Lao Ecoprice

GÀ-NẤU-MÍA-LAO-ECOPRICE3Sườn BBQ sốt bia đút lò Ecoprice

Sườn-BBQ-sốt-bia-Ecoprice1Sườn Xào Tứ Xuyên Ecoprice

Sườn-Xào-Tứ-Xuyên-Ecoprice1Gà Kho Gừng Ecoprice

GÀ-KHO-GỪNG-ECOPRICE1Người dùng phù hợp với sản phẩm thức ăn sơ chế sẵn Ecoprice

đàn-ông-nấu-ăn-cùng-thức-ăn-sơ-chế-sẵn-Ecoprice

Sản phẩm Hộp thức ăn sơ chế sẵn rất phù hợp với người bận rộn không có thời gian nấu ăn mỗi ngày như:

– Phụ nữ làm việc giờ hành chánh mỗi ngày phải nấu ăn

– Người chưa lập gia đình nấu ăn mỗi ngày

– Người không biết nấu ăn

Đặc biệt: Sản phẩm rất phù hợp cho các đấng ông chồng đảm nhiệm việc nấu ăn cho vợ

Đặt Thực phẩm sơ chế sẵn tại TPHCM tại TRANG TMĐT THỰC PHẨM TIỆN LỢI ECOPRICE

🌍Website: https://ecoprice.com.vn
Hotline: 0988 039 755
🥰Giao Hàng Trong Ngày